Bà bầu bị U xơ tuyến vú lành tính

Bà bầu bị U xơ tuyến vú lành tính nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bà bầu bị U xơ tuyến vú lành tính có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em bị u xơ vú lành tính. Đi khám lúc mang thai thì không to, nhưng sau khi sinh và cho con bú thì u to lên. Em không biết phải làm thế nào, liệu em có phải cai sữa cho con để mổ không ạ?
 

Bà bầu bị U xơ tuyến vú lành tính

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Đa số u xơ vú lành tính không cần phải phẫu thuật hay điều trị gì. Những trường hợp có tăng kích thước thường chỉ định sinh thiết bằng kim để làm rõ bản chất u lành hay ác rồi mới quyết định có phẫu thuật hay không. Tuỳ thuộc vào kích thước u, diễn tiến khối u, kết quả siêu âm kiểm tra mà quyết định hướng điều trị tiếp theo. 

Nếu được bạn vui lòng cho biết thêm thông tin cụ thể và hình chụp kết quả siêu âm qua các giai đoạn để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bà bầu bị U xơ tuyến vú lành tính chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top