Bà bầu bôi kem ngừa rạn da khi nào? Có an toàn không?

Bà bầu bôi kem ngừa rạn da khi nào? Có an toàn không? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bà bầu bôi kem ngừa rạn da khi nào? Có an toàn không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Thưa bác sĩ, em mang thai tháng thứ 2. Chị gái em khi mang thai bụng và đùi chằng chịt những vết rạn nên em lo lắm. Em muốn bôi kem ngừa rạn da thì có được không? Giai đoạn thai kỳ thứ mấy chị em có thể xoa kem chống rạn? Nếu xoa trực tiếp lên bụng bầu có ảnh hưởng đến thai nhi? Những dấu hiệu mẹ bầu nên ngừng sử dụng và đến gặp bác sĩ? Em cảm ơn bác sĩ đã giải đáp.
 

Bà bầu bôi kem ngừa rạn da khi nào? Có an toàn không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn Thanh Nhàn,

Từ tháng thứ 2, bắt đầu xuất hiện những vết bạn nghĩ là rạn da, bạn có thể sử dụng những loại kem dưỡng ẩm và ngăn ngừa nguy cơ gây rạn da. Bạn có thể thoa và massage nhẹ nhàng để ngăn ngừa tình trạng rạn da phát triển.

Những sản phẩm dùng cho phụ nữ mang thai có thể thoa trực tiếp lên bụng bầu. Nếu khi thoa thấy xuất hiện những mụn nước, ngứa hoặc những chấm li ti sờ vào không láng mịn, đó là dấu hiệu không dung nạp, bạn nên ngừng sử dụng và gặp bác sĩ để điều trị tình trạng gây kích ứng, từ đó lựa chọn một sản phẩm khác có thể thích hợp hơn cho bạn.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bà bầu bôi kem ngừa rạn da khi nào? Có an toàn không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top