Bà bầu điều trị sẹo rỗ an toàn?

Bà bầu điều trị sẹo rỗ an toàn? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bà bầu điều trị sẹo rỗ an toàn? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em bầu được 36 tuần. Hiện tại mặt em có nhiều sẹo rỗ và sẹo thâm do nặn mụn. Giờ có cách nào hay có thuốc bôi gì giúp giảm bớt sẹo không bác sĩ? Sau sinh thì con bé quá, làm ở các spa em sợ không đi được.
 

Bà bầu điều trị sẹo rỗ an toàn?

Hình ảnh do bạn đọc cung cấp

Bạn thân mến,

Không có loại kem hay mỹ phẩm giúp cải thiện sẹo rỗ cả. Bạn có thể điều trị giúp cải thiện độ sâu của sẹo rỗ bằng laser từ 40-70% và thủ thuật phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa Da hoặc Thẩm mỹ. Việc điều trị sẽ kéo dài nhiều tháng, và 4 tuần mới được bắn laser 1 lần.

Hiện tại bạn đang mang thai và thời gian cho con bú sau sinh phải kéo dài 6 tháng, bởi vậy việc điều trị nên đợi sau 6 tháng sau sinh bạn nhé.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bà bầu điều trị sẹo rỗ an toàn? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top