Bà bầu nhổ răng sâu được không?

Bà bầu nhổ răng sâu được không? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bà bầu nhổ răng sâu được không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em chào bác sĩ, em đang có thai ở tuần 33, bị sâu răng hàm trên số 7 và hàm dưới số 8 cùng bên phải làm em đau nhức ngày đêm không ngủ được, ăn không được, chỉ húp cháo với uống sữa. Vậy em có thể nhổ răng sâu được không ạ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ.
 

Chào bạn,

Bạn đang mang thai tuần thứ 33, đây là thời gian nhạy cảm trong ba tháng cuối cùng thai kỳ, vấn đề quan tâm khi can thiệp nha khoa lúc này là phòng tránh những tổn thương ảnh hưởng đến sự phát triển của bào thai, trong đó hai lãnh vực được chú trọng là chụp X-quang và sử dụng thuốc.

Do vậy thời gian thuận tiện nhất để nhổ răng cho phụ nữ mang thai là tháng thứ 4, 5, 6. Tuy nhiên chỉ khi thật sự cần thiết và tham khảo trước với bác sĩ sản khoa. Chụp phim có sử dụng áo chì và tránh các thuốc có nguy cơ gây hại cho bào thai. 

Trong ba tháng cuối, bác sĩ phải đề phòng sự sinh sớm nên tránh can thiệp nhổ răng, thuốc không chỉ ảnh hưởng đến sinh sớm mà còn ảnh hưởng đến sự hình thành tạo sữa mẹ.

Thân mến.  
 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bà bầu nhổ răng sâu được không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top