Bà bầu tiêm muộn ngừa uống ván có nguy hiểm?

Bà bầu tiêm muộn ngừa uống ván có nguy hiểm? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bà bầu tiêm muộn ngừa uống ván có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em đang mang thai lần đầu, chích ngừa uốn ván mũi đầu tiên lúc thai 25 tuần, bị trễ lịch tiêm lần kế tiếp. Nay thai 33 tuần, em có nên tiêm mũi tiếp theo không, có ảnh hưởng gì không ạ?
 

Bà bầu tiêm muộn ngừa uống ván có nguy hiểm?

Nên tiêm uốn ván mũi 2 trước sanh 4 tuần. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Không sao em, nhưng bây giờ em cần tiêm nhắc mũi 2 càng sớm càng tốt nha, vì cần tiêm trước khi em sanh 4 tuần mới đạt được hiệu quả phòng ngừa em nhé.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bà bầu tiêm muộn ngừa uống ván có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top