Bạn trai bị loãng tinh thì có bầu được không?

Bạn trai bị loãng tinh thì có bầu được không? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bạn trai bị loãng tinh thì có bầu được không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Con chào bác sĩ, Con 17 tuổi. Hôm nay lúc 1h con quan hệ với người yêu có dùng bao ạ. Đến 3h con quan hệ lần thứ 2 không dùng bao. Tháng trước ngày 27 con có kinh. Tháng này ngày 21 có kinh ạ. Người yêu con bị loãng tinh. Không biết có bị dính thai không ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho con.
 

Bạn trai bị loãng tinh thì có bầu được không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Theo như em mô tả thì hiện tại chu kỳ kinh của em đang vào khoảng ngày thứ 9, tức là có nguy cơ mang thai khá cao. Do đó, nếu phát sinh quan hệ không an toàn, em bắt buộc phải sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp càng sớm càng tốt. Hơn nữa, phương pháp tránh thai dựa vào chu kỳ kinh chỉ hiệu quả cao với những người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và nếu muốn áp dụng biện pháp này thì em phải theo dõi trong 8 kỳ kinh gần nhất. 

Thuốc tránh thai khẩn cấp được khuyến cáo là không nên sử dụng quá 2 lần/tháng. Việc sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp có thể gây rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt từ đó sẽ làm giảm khả năng mang thai nếu sử dụng không đúng cách. 

Ở tuổi của em, hệ sinh dục vẫn còn trong giai đoạn phát triển, chưa hoàn thiện để có thể mang thai tốt nhất, cũng như không thích hợp để ngừa thai bằng thuốc kéo dài. Do đó, em phải là người cứng rắn trong mối quan hệ để tự bảo vệ bản thân mình em nhé!

 

Tình yêu ở tuổi vị thành niên thường không có lý trí và không làm chủ bản thân, đặc biệt không kiểm soát được giữa tình yêu và tình dục dẫn đến có những hành vi lệch hướng rất tai hại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Những vị thành niên đã có sinh hoạt tình dục, đa số những lần quan hệ như vậy có nguy cơ cao. Bởi vì vị thành niên do thiếu kiến thức và kỹ năng để đạt được hành vi tình dục an toàn, hoặc bị ảnh hưởng bởi ma túy và rượu. 

Vị thành niên ít được tiếp cận với những phương tiện bảo vệ, vô tình họ thực hiện những hành vi ngược lại những vấn đề về tình dục và sức khỏe sinh sản an toàn. Nhiều người có vấn đề về sinh hoạt tình dục và sức khỏe sinh sản thì lại khó khăn trong việc tiếp cận với những dịch vụ cần thiết để được an toàn hơn.

Vì vậy, vị thành niên cần được chuẩn bị những kiến thức về an toàn tình dục. Họ là người có sinh lý dồi dào thì sinh hoạt tình dục sẽ đem lại khoái cảm cho họ, nhưng cũng cần phải suy nghĩ chín chắn về việc này. Họ phải dùng các biện pháp tránh thai nếu không muốn có thai. Bởi lứa tuổi này có thai ngoài ý muốn sẽ ảnh hưởng không nhỏ cho sức khỏe, học tập và tâm lý. 

Quan trọng hơn cả là các kiến thức tình dục sẽ giúp vị thành niên lựa chọn giải pháp tình dục an toàn, phòng tránh hữu hiệu các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bạn trai bị loãng tinh thì có bầu được không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top