Bao quy đầu bị đứt chỉ sau khi cắt phải làm sao?

Bao quy đầu bị đứt chỉ sau khi cắt phải làm sao? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bao quy đầu bị đứt chỉ sau khi cắt phải làm sao? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ ơi, Em mới cắt bao quy đầu khoảng 10 ngày xong bao quy đầu em bị đứt chỉ 1/4 bên, còn bên kia vẫn lành. Vậy có phải đi may lại không?
 

Bao quy đầu bị đứt chỉ sau khi cắt phải làm sao?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Thời gian 10 ngày thường đã đủ để vết mổ liền da, em không cần phải khâu cố định trở lại. Thông thường, sau cắt da quy đầu từ 2-3 tuần thì mọi sinh hoạt có thể trở về bình thường. 

Nếu sau bung chỉ mà vết mổ sưng nề, chảy dịch, không liền thì khả năng là có nhiễm trùng vết mổ. Lúc này em nên tái khám để can thiệp xử trí em nhé!
 

Cắt bao quy đầu trên thực tế là phương pháp can thiệp ngoại khoa, trong đó các bác sỹ sẽ tiến hành loại bỏ một phần da bao quy đầu để bộ phận này có thể tuột xuống dễ dàng khi dương vật cương cứng. Sau đó, vết thương sẽ được khâu lại bằng chỉ. Trong trường hợp chỉ khâu ở lớp da bao quy đầu bị đứt, rất có thể do người bệnh đã không tuân thủ việc kiêng cữ sau khi thực hiện thủ thuật.

Chỉ khâu vết thương bị đứt khi vết khâu chưa lành rất dễ gây tổn thương. Đường khâu sau phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể bị bung ra, lúc đó thủ thuật coi như thất bại. Thậm chí, đây là cơ hội cho vi khuẩn dễ dàng tấn công vào sâu trong, gây viêm nhiễm, nặng hơn có thể ảnh hưởng trực tiếp tới chuyện chăn gối và sức khỏe sinh sản sau này.

Nếu vết thương chưa lành mà bị bung ra thì cần phải được tiến hành khâu lại càng sớm càng tốt. Điều quan trọng là người bệnh cần đến bệnh viện sớm, tránh tình trạng viêm nhiễm hay sưng tấy mới chịu đi khám.
 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bao quy đầu bị đứt chỉ sau khi cắt phải làm sao? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top