Bị chóng mặt, rối loạn lo âu nên điều trị như thế nào?

Bị chóng mặt, rối loạn lo âu nên điều trị như thế nào? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị chóng mặt, rối loạn lo âu nên điều trị như thế nào? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Tôi bị chóng mặt gần 6 tháng nay, người mệt mỏi, chụp MRI sọ não, xét nghiệm máu đều bình thường. Đi khám Bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM bác sĩ kết luận là choáng váng, rối loạn lo âu, uống thuốc 6 tháng bệnh mới ổn. Tôi uống thuốc được 3 tháng nhưng bệnh vẫn vậy. Mong tư vấn về tình trạng bệnh của tôi.
 

Bị chóng mặt, rối loạn lo âu nên điều trị như thế nào?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Cảm giác chóng mặt, choáng váng, mất thăng bằng có rất nhiều nguyên nhân như các rối loạn của thần kinh tiền đình, rối loạn về mạch máu não, các bệnh lý tâm thần kinh, hạ huyết áp tư thế, loạn nhịp tim, các bệnh lý nội khoa toàn thân khác như thiếu máu, thiếu vi chất… 

Thông tin bạn cung cấp khá ít ỏi, tuy nhiên với kết quả MRI bình thường có thể loại trừ các nguyên nhân nguy hiểm như thiếu máu não hay u não. 

Nếu cứ tiếp tục lo lắng sẽ làm bệnh trầm trọng hơn, do đó, nếu chưa thấy đáp ứng đúng mực, bạn nên tiếp tục tái khám chuyên khoa và thông báo với bác sĩ tình trạng hiện tại để được điều chỉnh toa thuốc bạn nhé!
 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị chóng mặt, rối loạn lo âu nên điều trị như thế nào? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top