Bị đau họng, nuốt nước bọt vướng, trong họng nổi hạt có đờm có dấu hiệu bệnh gì?

Bị đau họng, nuốt nước bọt vướng, trong họng nổi hạt có đờm có dấu hiệu bệnh gì? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị đau họng, nuốt nước bọt vướng, trong họng nổi hạt có đờm có dấu hiệu bệnh gì? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, năm nay em 21 tuổi. Gần đây em có bị đau họng, ăn uống nói chuyện bình thường, nuốt nước bọt thì hơi vướng, trong họng nổi hạt có đờm (em có hút thuốc lá và và có uống nước lạnh). Thưa bác sĩ em bị bệnh gì ạ? Cảm ơn bác sĩ ạ.
 

Bị đau họng, nuốt nước bọt vướng, trong họng nổi hạt có đờm có dấu hiệu bệnh gì?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Theo như mô tả có khả năng em mắc viêm họng mạn tính. Trong bệnh này, thành sau họng có thể xuất hiện các “hạt” nhỏ là các tổ chức lympho phì đại, các hạt này không mất đi kể cả khi các đợt sốt, viêm cấp tính đã được điều trị ổn, nhưng nhìn chung không gây ra vấn đề gì nghiêm trọng. 

Việc em hút thuốc lá và ít để ý tới sức khoẻ, ít vận động thể lực là một yếu tố khiến cho bệnh dai dẳng. Ngoài ra nếu có vấn đề liên quan đến bệnh lý dạ dày, ợ hơi ợ chua, nóng rát ngực (trào ngược dạ dày thực quản) thì nên khám thêm chuyên khoa Tiêu Hoá để điều trị dứt điểm em nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị đau họng, nuốt nước bọt vướng, trong họng nổi hạt có đờm có dấu hiệu bệnh gì? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top