Bị đau ngực khi hít thở mạnh nên khám ở khoa nào?

Bị đau ngực khi hít thở mạnh nên khám ở khoa nào? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị đau ngực khi hít thở mạnh nên khám ở khoa nào? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em bị đau ngực vùng ức mỗi lần ưỡn ngực ra hoặc hít thở mạnh là bị đau. Cho em hỏi em có ván đề gì nghiêm trọng không ạ? Nên khám ở khoa nào ạ? Em cám ơn.
 

Bị đau ngực khi hít thở mạnh nên khám ở khoa nào?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Đau ngực khi thở mạnh hoặc hít sâu gợi ý nguyên nhân do màng phổi hoặc thần kinh cơ. Sau vận động mạnh, cơ có thể bị đau nhẹ nhưng sẽ giảm nhanh sau 2-3 ngày, ít khi kéo dài quá 1 tuần. 

Nếu đau dai dẳng hoặc tăng dần, bạn nên khám chuyên khoa Hô Hấp để được tầm soát nguyên nhân và điều trị bạn nhé!

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị đau ngực khi hít thở mạnh nên khám ở khoa nào? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top