Bị đau ở dưới ngực bên trái có nguy hiểm không?

Bị đau ở dưới ngực bên trái có nguy hiểm không? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị đau ở dưới ngực bên trái có nguy hiểm không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, dạo này mình hay bị đau ở dưới ngực bên trái và có lúc đau sang bên phải. Đau theo từng cơn, đau nhói ở bên trái là nhiều nhất. Cho em hỏi triệu chứng của em là bị làm sao ạ?
 

Bị đau ở dưới ngực bên trái có nguy hiểm không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Đau ở vị trí mà em mô tả có khá nhiều nguyên nhân như đau do dạ dày, gan mật, đại tràng, đau thần kinh thậm chí là do nguyên nhân tim mạch, tâm lý. Ở mỗi lứa tuổi, cơ địa, nguyên nhân có thể thay đổi. 

Ngoài ra muốn xác định nguyên nhân cần thêm thông tin về thời gian khởi phát đau, hoàn cảnh khởi phát, kiểu đau (âm ỉ, co thắt, bóp nghẹt…), thời gian kéo dài cơn đau, mức độ đau, liên quan tới bữa ăn, gắng sức, kết quả thăm khám… 

Do đó, nếu đau nhiều bạn nên mau chóng đi khám trực tiếp để bác sĩ dùng kĩ năng thăm khám xác định nguyên nhân bạn nhé!

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị đau ở dưới ngực bên trái có nguy hiểm không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top