Bị đau quai hàm và ù tai có nguy hiểm?

Bị đau quai hàm và ù tai có nguy hiểm? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị đau quai hàm và ù tai có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Thưa bác sĩ, nếu mở miệng nhiều con cảm thấy bị như đau quai hàm và hơi ù tai. Con bị thiếu máu và viêm mũi dị ứng ạ. Bác sĩ tư vấn giúp con.
 

Chào bạn,

Tình trạng đau vùng khớp thái dương hàm (vùng gần mang tai) khi cử động có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra do khu vực này có rất nhiều cấu trúc giải phẫu. Nguyên nhân có thể do trật khớp thái dương - hàm, viêm khớp thái dương, viêm cơ cắn,… đến những nguyên nhân do các tổ chức khác như viêm tuyến nước bọt mang tai (thường gặp nhất là quai bị), u nhọt ở da, … 

Do đó, bạn nên đến khám tại các cơ sở y tế có chuyên khoa Tai Mũi Họng để các bác sĩ khám kỹ lưỡng, tìm nguyên nhân và điều trị bạn nhé.

Thân mến.       

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị đau quai hàm và ù tai có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top