Bị đau quanh vùng bụng và sau lưng, ho nhiều ngày không khỏi

Bị đau quanh vùng bụng và sau lưng, ho nhiều ngày không khỏi nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị đau quanh vùng bụng và sau lưng, ho nhiều ngày không khỏi có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Mình bị đau quanh vùng bụng và sau lưng. Ho nhiều ngày không khỏi. Có tiền sử tràn dịch màng phổi. Mong bác sĩ tư vấn.
 

Bị đau quanh vùng bụng và sau lưng, ho nhiều ngày không khỏi

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Phần mô tả bệnh của bạn khá sơ sài chưa thể khẳng đinh được nguyên nhân gây bệnh. Đau bụng và đau lưng có căn nguyên từ nhiều nơi, từ tổn thương các tạng trong ổ bụng như viêm dạ dày ruột, tử cung, phần phụ, viêm túi mật, ống mật, gan, lách… cho tới các nguyên nhân liên quan tới cơ thành bụng, da và mô dưới da. 

Ngay cả ho kéo dài cũng có rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, nếu ho đi kèm với tràn dịch màng phổi, và một số triệu chứng toàn thân khác có thể liên quan đến các bệnh lý mạn tính như lao phổi màng phổi, suy tim, xơ gan, suy thận… 

Do đó, bạn cần tới bệnh viện có chuyên khoa hô hấp để làm rõ nguyên nhân dịch màng phổi là gì, từ đó có định hướng chẩn đoán và điều trị bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị đau quanh vùng bụng và sau lưng, ho nhiều ngày không khỏi chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top