Bị đứt gân tay và đứt dây thần kinh quay, đã mổ nối gân có phục hồi được không?

Bị đứt gân tay và đứt dây thần kinh quay, đã mổ nối gân có phục hồi được không? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị đứt gân tay và đứt dây thần kinh quay, đã mổ nối gân có phục hồi được không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, em bị đứt gân tay và đứt dây thần kinh quay, đã mổ nối gân khoảng 20 ngày ạ. Vậy cho em hỏi là bàn tay của em sau này có bị liệt không ạ, nếu có phục hồi thì khoảng bao lâu và bao nhiêu phần trăm ạ?
 

Bị đứt gân tay và đứt dây thần kinh quay, đã mổ nối gân có phục hồi được không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Ngày nay, kỹ thuật khâu nối và phương pháp phục hồi chức năng sau tổn thương đứt gân ngày càng được hoàn thiện. Khi kết thúc thời gian cố định sau mổ (thường khoảng 4 tuần), bạn sẽ được hướng dẫn tập để phục hồi chức năng của bàn tay. 

Quá trình này có thể kéo dài nhiều tháng và mức độ hồi phục phụ thuộc vào khả năng tập luyện của từng người, nếu vật lý trị liệu tiến triển tốt có thể trở về bình thường trong khoảng từ 3-6 tháng em nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị đứt gân tay và đứt dây thần kinh quay, đã mổ nối gân có phục hồi được không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top