Bị gãy khuỷu tay lâu năm thì có điều trị được không?

Bị gãy khuỷu tay lâu năm thì có điều trị được không? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị gãy khuỷu tay lâu năm thì có điều trị được không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, em bị gãy khuỷu tay đã 15 năm. Ngày trước gia đình khó khăn không điều trị, giờ em muốn chữa trị, không biết nên chữa ở đâu? Liệu thời gian đã lâu như vậy có chữa trị được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.
 

Bị gãy khuỷu tay lâu năm thì có điều trị được không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Tổn thương gãy xương đã 15 năm thường đã lành, khó có thể can thiệp được gì thêm, nhưng các gãy xương vùng khuỷu của trẻ em, nhất là gãy vùng mỏm trên lồi cầu trong cánh tay, thường có di chứng khuỷu vẹo vào trong. Ngoài vấn đề chức năng thì khuỷu vẹo vào trong cũng gây ra vấn đề về thẩm mỹ.  

Nếu khuỷu vẹo nhiều, bác sĩ sẽ xem xét thực hiện phẫu thuật đục xương chỉnh trục cho khuỷu thẳng trở lại. Bạn nên khám trực tiếp tại bệnh viện có chuyên khoa chấn thương chỉnh hình để bác sĩ đánh giá và lên kế hoạch điều trị bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị gãy khuỷu tay lâu năm thì có điều trị được không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top