Bị Sóc cắn chảy máu có nguy hiểm không?

Bị Sóc cắn chảy máu có nguy hiểm không? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị Sóc cắn chảy máu có nguy hiểm không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em bị sóc cắn chảy máu ngay ngón tay. Bây giờ đụng vào đầu ngón tay thấy tê. Vậy có bị gì không?
 

Bị Sóc cắn chảy máu có nguy hiểm không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Vết cắn của sóc gây tổn thương thụ thể đau ở đầu ngón tay gây đau và tê. Tuy nhiên, những vết cào và cắn do động vật gây rách da rất dễ dẫn đến nhiễm trùng. Do đó, thường có chỉ định tiêm ngừa uốn ván và khâu da nếu vết rách rộng. Sóc ít khi lây nhiễm dại, nhưng bạn cũng không nên chủ quan.

Do không thể theo dõi được loài vật này nên tốt nhất vẫn nên tiêm ngừa dại để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, bạn nên vệ sinh vết thương mỗi ngày và đi khám bác sĩ ngay khi có dấu hiệu sốt, mệt mỏi, sưng mủ lan rộng ở vết thương bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị Sóc cắn chảy máu có nguy hiểm không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top