Bị sốt xuất huyết có được nằm quạt và điều hòa?

Bị sốt xuất huyết có được nằm quạt và điều hòa? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị sốt xuất huyết có được nằm quạt và điều hòa? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ cho em hỏi, trẻ bị sốt xuất huyết khi nằm quạt và máy lạnh cần lưu ý điều gì?
 

Bị sốt xuất huyết có được nằm quạt và điều hòa?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Trẻ bị sốt xuất huyết khi nằm quạt và máy lạnh vẫn bình thường. Bởi khi đó, thời tiết mát mẻ và dễ chịu sẽ làm trẻ thoải mái hơn. Tuy nhiên, mẹ cần chú ý nên cho trẻ nằm trong phòng có nhiệt độ máy lạnh từ 27-29 độ. Ngoài ra, cần lưu ý thêm:

- Không nên để gió từ máy lạnh hay quạt thổi thẳng vào mặt trẻ có thể khiến trẻ bị ho, khô mũi.

- Cho trẻ mặc đồ dài tay, chất liệu cotton mỏng, thấm mồ hôi tốt khi nằm phòng máy lạnh.

- Không bật máy lạnh 24/24 vì có thể gây tình trạng bệnh nặng hơn.

-  Phòng ốc phải luôn được dọn dẹp sạch sẽ và máy lạnh phải được vệ sinh định kỳ để tránh những mầm bệnh lưu trú và gây thêm những bệnh khác cho trẻ.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị sốt xuất huyết có được nằm quạt và điều hòa? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top