Bi u tuyến yên xâm lấn vào xoang hang phải làm sao?

Bi u tuyến yên xâm lấn vào xoang hang phải làm sao? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bi u tuyến yên xâm lấn vào xoang hang phải làm sao? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Tôi bị u tuyến yên kích thước 17x19x22 mm phá hủy xoang sàn hố yên lồi vào lòng xoang bướm và lấn vào xoang hang. Như vậy có nguy hiểm không thưa bác sĩ?
 

Chào bạn,

Tiên lượng của các khối u tuyến yên phụ thuộc vào bản chất mô học, chức năng nội tiết của u và khả năng điều trị được. 

Hiện tại các dấu hiệu bạn cung cấp chưa thể đưa ra tư vấn cụ thể nhưng chắc chắn là cần phải điều trị sớm vì nguy cơ ác tính cao, tuy nhiên trường hợp này cũng rất hiếm và phụ thuộc vào giai đoạn bệnh. Tốt nhất bạn nên hỏi trục tiếp ý kiến của bác sĩ điều trị bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bi u tuyến yên xâm lấn vào xoang hang phải làm sao? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top