Bị viêm cơ tim phải làm sao?

Bị viêm cơ tim phải làm sao? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bị viêm cơ tim phải làm sao? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Thưa bác sĩ, vào ngày 16/10 vừa rồi tôi có một số biểu hiện như đau đầu, chóng mặt, đánh trống ngực hồi hộp, kiểm tra sức khoẻ ở Bệnh viện ĐH Y Hà Nội, xét nghiệm có chỉ số máu là Tropinin T = 24, proBNP = 320, bác sĩ kết luận tôi bị viêm cơ tim và đã cho thuốc hỗ trợ suy tim để sử dụng. Ngày 13/11 tái khám, chỉ số không giảm mà tăng lên, Tropinin T = 34 ng/L, proBNP = 665.8 pg/ml. Sau 1 ngày uống các loại thuốc vừa mới kê, sáng hôm nay tôi thấy hơi đau đầu và choáng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi tình trạng diễn biến bệnh ạ. Cảm ơn bác sĩ. 
 

Chào bạn,

Theo bác sĩ bạn đang có hiểu lầm gì trong chẩn đoán và điều trị của bác sĩ điều trị. Viêm cơ tim là cấp cứu nội khoa cần nhập viện điều trị, do đó không thể cho điều trị ngoại trú như trường hợp của bạn. 

Hơn nữa theo mô tả thì chưa thấy có bằng chứng viêm cơ tim, bạn nên quay lại hỏi trực tiếp ý kiến của bác sĩ điều trị về những nghi ngờ và phương hướng điều trị tiếp theo trong bệnh tình của mình bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bị viêm cơ tim phải làm sao? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top