Bụng dưới tự nhiên phình to, căng cứng là dấu hiệu bệnh gì?

Bụng dưới tự nhiên phình to, căng cứng là dấu hiệu bệnh gì? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Bụng dưới tự nhiên phình to, căng cứng là dấu hiệu bệnh gì? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, đột nhiên e thấy bụng dưới của mình phình to, căng cứng, ăn một chút là thấy no. Em thấy rất khó chịu, nhưng không bị khó tiêu gì ạ. Bác sĩ có thể giải đáp cho em được không ạ?
 

Chào em,

Có nhiều nguyên nhân gây căng tức vùng bụng dưới rốn, như có thai, hội chứng tiền kinh nguyệt, bệnh phụ khoa, bệnh lý đại trực tràng...

Do vậy, em cần đến cơ sở y tế để kiểm tra, đăng ký khám tổng quát hay tiêu hóa đều được, bác sĩ sẽ thăm khám và làm xét nghiệm cần thiết cho em (xét nghiệm máu, siêu âm bụng...) để tìm ra nguyên nhân và điều trị thích hợp.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Bụng dưới tự nhiên phình to, căng cứng là dấu hiệu bệnh gì? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top