Cách điều trị bệnh trĩ ngoại tắc mạch?

Cách điều trị bệnh trĩ ngoại tắc mạch? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Cách điều trị bệnh trĩ ngoại tắc mạch? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Cho mình hỏi là mình bị cục trĩ lòi ra sưng đau. Hôm qua có tới bệnh viện khám và nội soi đại trực tràng, bác sĩ nói mình bị Trĩ ngoại tắc mạch thì có cần phải cắt không ạ?
 

Cách điều trị bệnh trĩ ngoại tắc mạch?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Trĩ tắc mạch là do sự hình thành đột ngột cục máu đông trong lòng mạch trĩ. Nguyên nhân và cơ chế của hiện tượng này đến nay vẫn chưa được biết rõ. Biểu hiện là những cơn đau dữ dội trong ống hậu môn hoặc vùng hậu môn. 

Khi búi tắc mạch này sa xuống, khó có thể đẩy trở lại vào lòng ống hậu môn, thường kèm theo viêm phù nề niêm mạch vùng hậu môn-trực tràng. 

Do đó nếu điều trị nội khoa không đáp ứng thì phải phẫu thuật bạn nhé!

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Cách điều trị bệnh trĩ ngoại tắc mạch? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top