Cách khắc phục lỗ xỏ khuyên tai bị vít sau 1 thời gian không đeo

Cách khắc phục lỗ xỏ khuyên tai bị vít sau 1 thời gian không đeo nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Cách khắc phục lỗ xỏ khuyên tai bị vít sau 1 thời gian không đeo có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Sau khi bắn lỗ tai được vài tháng thì em bỏ khuyên tai để lỗ tai bít đi. Một thời gian dài em không đeo khuyên tai nữa, giờ lỗ tai đó thành cục ạ. Nguyên nhân vì sao và cách để trị dứt điểm ạ?
 

Cách khắc phục lỗ xỏ khuyên tai bị vít sau 1 thời gian không đeo

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Thu Hiền thân mến,

Thông thường, lỗ xỏ khuyên tai mất từ 6 tháng đến 1 năm mới giữ nguyên được hình dạng mà không bị bít lại khi em không đeo hoa tai. Lỗ khuyên nếu mới tháo khuyên 2-3 ngày thì chưa thể lành hoàn toàn và bít hoàn toàn lỗ ngay được. Em có thể dùng khuyên tai bằng thép không gỉ hoặc bằng vàng, sau khi sát trùng sạch thì có thể thử đeo lại khuyên.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình đeo lại, em có thể xoay nhẹ khuyên tai hoặc bôi thêm một ít thuốc mỡ kháng sinh vào để việc đeo lại khuyên dễ dàng hơn. Nếu không thể đeo lại khuyên theo cách này, em nên đến cơ sở y tế uy tín để được xem xét và xỏ lại khuyên. 

Trân trọng.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Cách khắc phục lỗ xỏ khuyên tai bị vít sau 1 thời gian không đeo chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top