Cách xóa sẹo lõm sau chích thuốc trị mụn?

Cách xóa sẹo lõm sau chích thuốc trị mụn? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Cách xóa sẹo lõm sau chích thuốc trị mụn? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em 25 tuổi, da mặt bị nổi mụn trứng cá, đi khám thì được bác sĩ chích thuốc lên mặt 4 ngày và cho thuốc uống. Sau đó khoảng được 2 tuần thì trên mặt em xuất hiện vết lõm rất sâu và to (như là thẹo của bệnh đậu mùa vậy), nếu em lấy ngón tay ấn vào thì nó không có đàn hồi. Em không biết bác sĩ đó chích thuốc gì lên mặt em nữa mà giờ mặt bị sẹo lõm trông móp méo. Giờ em không biết sao để trở lại như trước. Mong AloBacsi tư vấn em cách điều trị và địa điểm uy tín. Em cảm ơn.
 

Cách xóa sẹo lõm sau chích thuốc trị mụn?

Chào em,

Thật sự là bác sĩ cũng không biết em đã được chích thuốc gì lên mặt để trị mụn. Tuy nhiên việc điều trị mụn bằng phương pháp trên không nằm trong phác đồ điều trị chuẩn quốc gia về điều trị mụn.

Em nên đến khám và điều trị tại bệnh viện chuyên khoa da liễu. Tại Hà Nội là bệnh viện Da Liễu Trung Ương, tại TPHCM là bệnh viện Da Liễu và Cần Thơ là bệnh viện Da Liễu Cần Thơ.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Cách xóa sẹo lõm sau chích thuốc trị mụn? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top