Cắt bao quy đầu có biến chứng không?

Cắt bao quy đầu có biến chứng không? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Cắt bao quy đầu có biến chứng không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Thưa bác sĩ, bệnh nhân có thể gặp biến chứng gì sau cắt bao quy đầu? Lúc đó họ nên làm gì ạ?
 

Cắt bao quy đầu có biến chứng không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Tất cả tiểu phẫu, thủ thuật đều có biến chứng tùy theo mức độ. Riêng cắt bao quy đầu có thể gặp một số biến chứng như:

- Chảy máu: sau cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống thì giữa những mũi chỉ có thể bị chảy máu hoặc bệnh nhân sau khi phẫu thuật vận động mạnh cũng có thể chảy máu nhưng không quá nhiều, có thể tự cầm máu. Nhưng với trường hợp máu chảy lâu và khó cầm máu thì cần đến gặp bác sĩ để chữa trị.

- Nhiễm trùng: do bao quy đầu hẹp và nước tiểu ứ đọng bên trong, nếu vệ sinh không tốt, khi cắt có thể gây nhiễm trùng và vết thương lâu lành hơn.

- Cắt quá nhiều gây ra thiếu da quy đầu, mỗi lần dương vật cương lên sẽ gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân.

- Phù nề: theo thời gian phù nề có thể tự giảm, không đáng ngại.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Cắt bao quy đầu có biến chứng không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top