Có được sử dụng thuốc nam cùng thuốc tây?

Có được sử dụng thuốc nam cùng thuốc tây? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Có được sử dụng thuốc nam cùng thuốc tây? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Mẹ cháu năm nay 53 tuổi, bị bệnh khớp đã lâu và dùng thuốc nam để chữa bệnh khớp. Mới đây mẹ cháu có bệnh phụ khoa dùng thuốc tây. Vậy mẹ cháu uống thuốc nam và thuốc tây cách nay mấy tiếng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ, uống như thế nào là mới tốt ạ? Cháu nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ.
 

Có được sử dụng thuốc nam cùng thuốc tây?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Bác sĩ không rõ loại thuốc nam và thuốc tây mẹ bạn đang dùng là gì để mà tư vấn cụ thể. Hiện tại có một số loại thuốc gắn nhãn mác thuốc nam nhưng lại trộn lẫn các chất tân dược bị cấm hoặc có nhiều tác dụng phụ, gây ảnh hưởng sức khoẻ. 

Do đó, bạn nên mang các thuốc đang dùng tới gặp bác sĩ nội khoa để xem xét có nên tiếp tục dùng thuốc khớp hoặc điều chỉnh thế nào cho hợp lý bạn nhé!

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Có được sử dụng thuốc nam cùng thuốc tây? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top