Có nên giảm cân bằng thực phẩm chức năng như Green Tea, Slim Vita...

Có nên giảm cân bằng thực phẩm chức năng như Green Tea, Slim Vita... nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Có nên giảm cân bằng thực phẩm chức năng như Green Tea, Slim Vita... có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Thưa bác sĩ, cháu bị thừa cân. Nghe nói một số thực phẩm giảm cân rất tốt như Green Tea, Slim Vita… Em có nên dùng không ạ?
 

Có nên giảm cân bằng thực phẩm chức năng như Green Tea, Slim Vita...

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Tôi không biết chiều cao của em bao nhiêu nên không thể tính ra chỉ số khối cơ thể cho em để biết em đang thừa cân hay bình thường. Nếu như em thật sự thừa cân hoặc thấy cơ thể không được săn chắc thì cách tốt nhất để đạt cân nặng lý tưởng là phải phối hợp song song giữa chế độ ăn giảm calo (tăng rau xanh, hoa quả, giảm đạm, đường và dầu mỡ) và tập thể dục. 

Không có cái gì vừa tốt vừa đẹp vừa an toàn mà không phải bỏ mồ hôi, công sức cả. Không có thuốc giảm cân nào là tốt cho sức khỏe, các thuốc giảm cân luôn có tác dụng phụ đi kèm mà hãng ít đề cập đến, nếu không khen tốt thì làm sao họ bán được sản phẩm. 

Đã có rất nhiều sản phẩm giảm cân dùng 1 thời gian dài rồi mới bị bắt thu hồi vì tìm ra chất này độc chất kia độc, nhưng cũng đã có biết bao người là nạn nhân rồi. Vì thế, em không nên dùng bất kỳ loại thuốc giảm cân nào cả.

Bắt đầu một chế độ ăn giảm cân và cải thiện sức khỏe là một mục tiêu đúng đắn, nhưng cũng có thể rất khó khăn và mệt mỏi. Bất cứ khi nào chúng ta bắt tay vào một việc mới thì luôn có những thách thức, đặc biệt là khi nó liên quan đến thói quen hằng ngày và cực kỳ thiết yếu của chúng ta - chuyện ăn uống. Thay đổi một điều gì đó thực sự không dễ dàng, đó là lý do tại sao chúng ta nên bắt đầu từ những bước nhỏ và có sự điều chỉnh dần dần.

Cách xây dựng thực đơn giảm cân hiệu quả:

- Giảm tinh bột

- Tăng chất đạm, chất béo và rau

- Tập luyện thể dục.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Có nên giảm cân bằng thực phẩm chức năng như Green Tea, Slim Vita... chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top