Có nên lấy máu bầm ở móng tay không?

Có nên lấy máu bầm ở móng tay không? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Có nên lấy máu bầm ở móng tay không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ ơi em bị sắt đè vào móng tay giữa, bây giờ bị sưng lên chuyển thành màu tím hết cả móng tay, rất nhức. Giờ nên làm thế nào ạ? Có cần đi lấy máu bầm ra không ạ? Cảm ơn bác sĩ.
 

Có nên lấy máu bầm ở móng tay không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Những trường hợp bầm máu dưới móng nhẹ, lượng ít, không tiến triển thêm, cơ thể có khả năng tự điều chỉnh, bạn không nên can thiệp gì thêm. Sau một thời gian, móng mới mọc ra, tổn thương sẽ biến mất dần.

Trong trường hợp tụ máu nhiều gây chèn ép, sau 3-4 ngày vẫn còn đau và khó chịu nhiều thì có thể tới cơ sở y tế để lấy bớt máu tụ giải áp bạn nhé!

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Có nên lấy máu bầm ở móng tay không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top