Da bé phồng rộp sau dùng bỉm phải làm sao?

Da bé phồng rộp sau dùng bỉm phải làm sao? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Da bé phồng rộp sau dùng bỉm phải làm sao? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Cho em hỏi, bé nhà em mới được 15 ngày. Bé đóng bỉm bị miếng dán cọ vào giờ phồng rộp hết da ạ. Bác sĩ cho em hỏi em phải xử trí như thế nào ạ? Mụn nước chưa bị vỡ ra ạ.
 

Da bé phồng rộp sau dùng bỉm phải làm sao?

Ảnh do mẹ bé cung cấp

Chào bạn,

Bạn mua xanh Methylene thoa cho bé 2 lần/ngày. Khi vết thương khô mài thì thoa Fucidine 2 lần/ngày cho đến khi tổn thương lành hẳn.

Trường hợp tổn thương lở ra thêm hoặc nhiễm trùng nhiều hơn thì đưa bé đi bệnh viện nhé.

Hiện tại không nên cho bé đeo bỉm mà chuyển qua mặc tã vải nhé bạn.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Da bé phồng rộp sau dùng bỉm phải làm sao? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top