Đặt máy trợ tim 2 tháng thì có quan hệ vợ chồng được không?

Đặt máy trợ tim 2 tháng thì có quan hệ vợ chồng được không? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Đặt máy trợ tim 2 tháng thì có quan hệ vợ chồng được không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Tôi muốn hỏi sau khi đặt máy trợ tim 2 tháng thì có quan hệ vợ chồng được không?
 

Đặt máy trợ tim 2 tháng thì có quan hệ vợ chồng được không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Máy trợ tim mà bạn nhắc tới có lẽ là máy tạo nhịp. Khi một yếu tố nào đó tác động và làm rối loạn sự hình thành hay dẫn truyền xung động, có thể dẫn đến tim không thể hoạt động tốt như bình thường. Tim có thể đập quá chậm, quá nhanh, không đều hoặc không đồng bộ với nhau, không thể điều chỉnh bằng thuốc, bác sĩ sẽ đặt máy tạo nhịp để ổn định nhịp tim và phòng ngừa suy tim, đột tử trong tương lai. 

Nếu sau đặt máy, bạn thấy khoẻ, hoạt động gắng sức bình thường thì không chống chỉ định đối với quan hệ vợ chồng. Để giúp máy tạo nhịp vận hành ổn định, cần kiểm tra máy định kỳ để đánh giá hệ thống dây dẫn cũng như pin máy bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Đặt máy trợ tim 2 tháng thì có quan hệ vợ chồng được không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top