Đau bàng quang và đầu dương vật nên khám ở đâu uy tín?

Đau bàng quang và đầu dương vật nên khám ở đâu uy tín? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Đau bàng quang và đầu dương vật nên khám ở đâu uy tín? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em chào BS ạ. Hiện tại em bị đau vùng bụng dưới rốn (bên trên mu, vị trí bàng quang thì phải) 3 tháng không khỏi ạ. Thời gian trước cơn đau chỉ xảy ra khi em gồng cơ bụng, hắt hơi, ho. Khi đá bóng về thì có dấu hiệu đau lan xuống bẹn (em có nghỉ đá bóng gần 1 tháng nhưng ko có dấu hiệu khỏi bệnh). Hiện nay, bệnh có dấu hiệu nặng hơn khi đi đá bóng về em bị đau nhói hậu môn và đầu dương vật khiến mỗi bước di chuyển em đều cảm thấy nhói 1 cái. Không vận động nữa thì những dấu hiệu đó không còn nhưng vẫn đau trên mu. Em có đi khám và làm các xét nghiệm như máu, nước tiểu, siêu âm tinh hoàn và ổ bụng thì vẫn được kết luận mọi thứ bình thường ạ. Bác sĩ cho em hỏi là em có thể bị bệnh gì ạ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều!
 

Chào bạn,

Các dấu hiệu này của bạn gợi ý đến một tình trạng bệnh đó là hội chứng đau vùng chậu mãn tính. Trường hợp này quy trình chẩn đoán và điều trị khá phức tạp.

Ngoài ra, còn một nguyên nhân cũng có thể gây các triệu chứng như bạn liệt kê đó là giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Một vấn đề cũng đáng chú ý nữa là em bị đau ở vùng trên xương mu, vị trí bàng quang. Em không nói rõ là em có các dấu hiệu rối loạn đi tiểu như tiểu gắt, tiểu buốt, tiểu lắt nhắt, tiểu đau hay không.

Trường hợp này, em cần đến các trung tâm chuyên khoa sâu về Tiết niệu cũng như Nam khoa tại TPHCM để được thăm khám và làm các xét nghiệm khảo sát nước tiểu, siêu âm, đánh giá tinh hoàn và điều trị cụ thể hơn.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Đau bàng quang và đầu dương vật nên khám ở đâu uy tín? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top