Đau bụng dưới rốn nên khám ở đâu uy tín?

Đau bụng dưới rốn nên khám ở đâu uy tín? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Đau bụng dưới rốn nên khám ở đâu uy tín? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Thưa bác sĩ, Tôi thỉnh thoảng bị đau bất thường thời gian từ 2-3 phút vùng bụng dưới từ rốn sang bên phải thắt lưng, sau đó thì không thấy đau nữa, đau mỏi và ngâm ngẩm. Vậy tôi phải khám gói dịch vụ gì, nhờ bác sĩ tư vấn giúp.
 

Đau bụng dưới rốn nên khám ở đâu uy tín?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Với triệu chứng này, em nên đến khám tại bệnh viện đa khoa. Đăng ký khám ban đầu thì chỉ cần khám chuyên khoa Nội tiêu hóa là được. 

Bác sĩ sẽ thăm khám bụng cho em và cho em làm xét nghiệm cơ bản, trong đó chắc chắn có siêu âm bụng tổng quát, còn các xét nghiệm chuyên sâu khác thì phụ thuộc vào hướng chẩn bệnh ban đầu của bác sĩ sau khi hỏi kỹ bệnh sử và thăm khám cho em mới xác định được, em nhé.
 

Đau bụng là triệu chứng thường gặp, nhưng tùy vào vị trí mà có những cơn đau đến quằn quại dai dẳng khó chịu. Đặc biệt, đau bụng bên phải phía dưới gặp ở rất nhiều người và đây cũng là dấu hiệu của nhiều bệnh nguy hiểm:

- Đau ruột thừa

- Viêm đại tràng

- Nhiễm khuẩn đường tiết niệu

- Sỏi thận

- Viêm bàng quang kẽ

- Các bệnh lây truyền qua đường tình dục...

Khi đau bụng dưới bên phải:

- Không được tự ý dùng thuốc khi không xác định được nguyên nhân và không có sự tư vấn của bác sĩ.
- Đi khám bác sĩ để tiến hành xét nghiệm siêu âm, chụp chiếu, nội soi trực tràng hay chụp khung đại tràng.
- Cần phải tiến hành phẫu thuật gấp nếu đau bụng dưới bên phải do viêm ruột thừa hoặc chửa ngoài tử cung hay u nang buồng trứng.
 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Đau bụng dưới rốn nên khám ở đâu uy tín? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top