Đau đùi do gãy xương có nguy hiểm?

Đau đùi do gãy xương có nguy hiểm? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Đau đùi do gãy xương có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, chồng tôi bị gãy xương đùi cách đây 12 năm, giờ đi khám bác sĩ khuyên không rút được đinh ra nữa. Hiện tại chồng tôi hay bị đau vùng đùi đó. Xin bác sĩ cho lời khuyên có cách nào để giảm đau không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
 

Chào bạn,

Với đinh cố định xương đùi 12 năm đúng là nên tránh rút ra vì nguy cơ tai biến cao. Tuy nhiên, ở trường hợp của chồng bạn, đau có khả năng là do các nguyên nhân khác, cần được thăm khám và đánh giá trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa. 

Vì thế, bạn nên đưa chồng quay lại tái khám tại chuyên khoa Chấn thương Chỉnh hình để các bác sĩ đánh giá và tư vấn lần nữa bạn nhé!

Thân mến. 

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Đau đùi do gãy xương có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top