Đau giữa ngực khi ho có nguy hiểm?

Đau giữa ngực khi ho có nguy hiểm? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Đau giữa ngực khi ho có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, cách đây 5 hôm em ngủ dậy thì bị đau vùng giữa ngực, ấn nhẹ thì đau phần trên xương ngực. Khi ngồi hoặc đứng thì không đau, chỉ khi nằm lăn qua lại thì đau. Khi ho cũng rất đau. Xin bác sĩ xem giúp em bị gì? Cám ơn bác sĩ nhiều.
 

Chào em,

Đau ngực vùng giữa xương ức có thể do nhiều nguyên nhân, từ tim mạch, hô hấp, trung thất, thần kinh, cơ, tiêu hóa...trong mỗi hệ cơ quan lại gặp đau ngực trong nhiều bệnh lý khác nhau.

Nếu ấn vào ngực thấy đau có thể do đau mô mềm thành ngực, có thể do em ho nhiều nên bị tổn thương. Đau bộ phận này thường không nguy hiểm. 

Em nên đến bệnh viện khám và kiểm tra, để tìm ra nguyên nhân ho và điều trị em nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Đau giữa ngực khi ho có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top