Dấu hiệu khó thở khi cúi xuống có nguy hiểm?

Dấu hiệu khó thở khi cúi xuống có nguy hiểm? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Dấu hiệu khó thở khi cúi xuống có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Dạo gần đây em bị triệu chứng cúi xuống đất là không thở được, cúi xuống tầm 3-4s là không chịu nổi nữa vì không thở được và rất nặng đầu. Bác sĩ tư vấn giùm em ạ.
 

Dấu hiệu khó thở khi cúi xuống có nguy hiểm?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Cơ chế chính gây ra triệu chứng khó thở khi ngồi cúi xuống là sự tăng cao lên của áp lực đổ đầy thất trái khi cúi xuống so với khi ngồi ở những bệnh nhân vốn đã có tăng áp lực đổ đầy thất trái, đặc biệt là những bệnh nhân có cung lượng tim thấp. Hay nói cách khác đây là dấu hiệu nghi ngờ suy tim. Tuy nhiên, dấu hiệu này cũng gặp trong một số bệnh lý khác như bệnh của phổi, thần kinh, mạch máu, bệnh về mắt… 

Do vậy, trước hết bạn nên khám chuyên khoa Tim mạch và Hô hấp để loại trừ các nguyên nhân nguy hiểm thông qua hỏi bệnh sử kĩ càng và các xét nghiệm cơ bản, chuyên sâu bạn nhé!

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Dấu hiệu khó thở khi cúi xuống có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top