Dấu hiệu nhận biết bị viêm nang lông?

Dấu hiệu nhận biết bị viêm nang lông? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Dấu hiệu nhận biết bị viêm nang lông? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em 30 tuổi, gửi hình mong bác sĩ xem giúp em triệu chứng có phải viêm nang lông không ạ? Em bị 4 năm rồi. Năm 2015 em có hành vi nguy cơ, sợ nhiễm HIV nhưng 4 năm nay năm nào em cũng đi xét nghiệm kiểm tra đều cho kết quả âm tính với HIV. Rất mong bác sĩ tư vấn, em cảm ơn ạ.
 

Dấu hiệu nhận biết bị viêm nang lông? 

Dấu hiệu nhận biết bị viêm nang lông?

Ảnh do bạn đọc cung cấp

Chào bạn,

Hành vi nguy cơ cuối cùng của bạn từ năm 2015, nên nếu trong 4 năm nay bạn xét nghiệm HIV đều âm tính thì có thể yên tâm bản thân không bị nhiễm. Hình ảnh sang thương da của bạn có bề ngoài tương tự viêm nang lông, tuỳ thuộc vào diễn tiến xuất hiện, triệu chứng lâm sàng mà chẩn đoán có thể thay đổi. 

Nguyên nhân thường gặp của viêm nang lông là nhiễm tụ cầu vàng và trực khuẩn mủ xanh, một số trường hợp do nấm, do hoá chất… Tổn thương này cần chẩn đoán phân biệt với nhọt da và sẩn ngứa, vì tiên lượng và điều trị khác nhau. 

Các bệnh lý này xuất hiện phổ biến ở người có miễn dịch bình thường chứ không hề là triệu chứng gợi ý nhiễm HIV. Do đó, bạn có thể yên tâm và nên khám chuyên khoa Da liễu để được kiểm tra trực tiếp và kê toa thích hợp bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Dấu hiệu nhận biết bị viêm nang lông? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top