Đau thái dương khi nheo mắt nên khám ở đâu uy tín?

Đau thái dương khi nheo mắt nên khám ở đâu uy tín? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Đau thái dương khi nheo mắt nên khám ở đâu uy tín? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em chào bác sĩ ạ, gần 1 tháng nay em có triệu chứng thỉnh thoảng đau xương ở vùng thái dương, cuối đuôi mắt. Bình thường không thấy cảm giác đau nhưng khi ấn sờ vào, hoặc nheo mắt thì có cảm giác đau giống như bị va đập vào đâu đó. Em bị 1-2 hôm tự hết và hay bị lúc sáng ngủ dậy. Trước em có bị viêm xoang hàm và đau vai gáy. Bác sĩ cho em hỏi với triệu chứng như trên thì có thể bị bệnh gì và nên khám chuyên khoa nào ạ? Em cảm ơn bác sĩ ạ! 
 

Chào bạn,

Đau đầu ở vị trí bạn mô tả có nhiều nguyên nhân như đau đầu căng cơ, đau do thần kinh, tổn thương nông do tì đè, viêm động mạch thái dương… 

Nếu đau chỉ xảy ra 1-2 hôm, tự hết, có thể do đau đầu căng cơ hoặc tì đè trong lúc ngủ, hai nguyên nhân thường ít nguy hiểm, đáp ứng tốt với thuốc giảm đau thông thường như paracetamol. 

Nếu lo lắng bạn có thể khám thêm chuyên khoa Nội Thần kinh để bác sĩ kiểm tra trực tiếp bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Đau thái dương khi nheo mắt nên khám ở đâu uy tín? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top