Đau tức và nhói lồng ngực khi cúi xuống có nguy hiểm?

Đau tức và nhói lồng ngực khi cúi xuống có nguy hiểm? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Đau tức và nhói lồng ngực khi cúi xuống có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Khi cúi xuống và thở thì có cảm giác tức và nhói lồng ngực. Bình thường thì cảm giác nặng nặng ở vùng ngực. Xin hỏi bác sĩ đó là triệu chứng hay dấu hiệu của bệnh lý gì ạ? Em cảm ơn.
 

Chào em,

Đau ngực trái (vùng trước tim) có thể do nhiều nguyên nhân, từ bệnh lý tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, trung thất, thần kinh cơ, sụn sườn... Ở người trẻ, tiền căn sức khỏe trước giờ không ghi nhận có gì bất thường, không hút thuốc lá, gia đình không có ai có bệnh lý ung thư thì nguyên nhân gây đau ngực trái thường là lành tính, trong đó thường gặp nhất là do đau mỏi cơ thành ngực, tiếp đến mới là các bệnh ít gặp hơn như bệnh tim, u trung thất... 

Việc thăm khám và làm các xét nghiệm như siêu âm tim và Xquang phổi có thể xác định được nguyên nhân. Do đó, em nên đến khám tại chuyên khoa Tim mạch - Hô hấp để được kiểm tra và điều trị thích hợp, em nhé.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Đau tức và nhói lồng ngực khi cúi xuống có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top