Đeo kính cận thường xuyên có tăng độ không?

Đeo kính cận thường xuyên có tăng độ không? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Đeo kính cận thường xuyên có tăng độ không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em đi khám ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn. MT 0.75. MP 0.5. Có cắt kính, chỉ đeo khi chạy xe và làm việc máy tính. Từ ngày đeo, em thấy thị lực giảm hơn trước khi chưa đeo. Có phải đeo kính vào bị lên độ không bác sĩ?
 

Đeo kính cận thường xuyên có tăng độ không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Kính điều chỉnh tật khúc xạ hoàn toàn không gây nguy hại gì cho mắt và cũng không liên quan gì đến tăng hay không tăng độ cận. 

Đeo kính giúp em nhìn rõ hơn mọi vật và cảm thấy mắt dễ chịu hơn, nếu không có cảm giác này thì em cần tới bệnh viện kiểm tra lại độ cận - viễn - loạn của mắt và kính xem có tương đồng hay không, và xem có bệnh lý nào khác gây nhìn mờ hay không em nhé! 

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Đeo kính cận thường xuyên có tăng độ không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top