Đi ngoài phân lỏng, buồn nôn có nguy hiểm?

Đi ngoài phân lỏng, buồn nôn có nguy hiểm? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Đi ngoài phân lỏng, buồn nôn có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em 30 tuổi, khoảng 1 năm nay hay đi ngoài phân lỏng, có khi sáng đi đến 3 lần, buổi sáng sớm em không ăn sáng được, không có cảm giác ăn ngon và hay buồn nôn, hay bị đói bụng cồn cào, bụng hay bị sôi. Bác sĩ tư vấn giúp em đó là triệu chứng của bệnh gì, em có bị huyết áp cao và đang uống thuốc 3 năm nay. Cám ơn bác sĩ!
 

Đi ngoài phân lỏng, buồn nôn có nguy hiểm?

Chào em,

Tiêu lỏng trên 3 lần/ngày, kéo dài 1 năm có thể xem là tiêu chảy mạn tính. Nguyên nhân thường đa dạng từ nhẹ tới nặng như do viêm ruột, hội chứng ruột kích thích, nhiễm trùng tiêu hoá, nhiễm virus mạn tính, rối loạn nội tiết, dị ứng thức ăn, bệnh di truyền gây kém hấp thu một số chất, do thuốc… Em nên khám chuyên khoa tiêu hoá để bác sĩ đánh giá và hỗ trợ tìm đúng nguyên nhân gây bệnh thì mới điều trị triệt để được em nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Đi ngoài phân lỏng, buồn nôn có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top