Điều trị bằng thuốc Devodil 50mg trong thời gian dài có được không?

Điều trị bằng thuốc Devodil 50mg trong thời gian dài có được không? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Điều trị bằng thuốc Devodil 50mg trong thời gian dài có được không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Mẹ em bị mất ngủ và cao huyết áp. Bệnh viện kê đơn Devodil 50mg, khi uống thuốc này thì ngủ được. Vậy cho em hỏi sử dụng thuốc Devodil lâu dài thì có ảnh hưởng gì không? Em cảm ơn.
 

Điều trị bằng thuốc Devodil 50mg trong thời gian dài có được không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Sulpiride là thuốc dùng điều trị ngắn hạn các triệu chứng lo âu, tuy nhiên, thuốc có thể gây ra các tác dụng phụ như tiết sữa, lãnh cảm, vô kinh, phản ứng ngoại tháp, hạ huyết áp tư thế, chứng loạn vận động muộn, an thần, ngủ gật… Do đó khi sử dụng cần hết sức thận trọng khi sử dụng lâu dài, không được tự ý ngưng thuốc. 

Tốt nhất, bạn nên đưa mẹ đến khám chuyên khoa Tâm thần kinh để được điều chỉnh thuốc và tư vấn tâm lý để hạn chế tối đa tác dụng phụ bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Điều trị bằng thuốc Devodil 50mg trong thời gian dài có được không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top