Điều trị tình trạng đi đứng mất thăng bằng sau mổ nhĩ?

Điều trị tình trạng đi đứng mất thăng bằng sau mổ nhĩ? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Điều trị tình trạng đi đứng mất thăng bằng sau mổ nhĩ? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Thưa bác sĩ, em mới mổ nhĩ được 3 ngày nhưng vẫn còn mất thăng bằng, đi không dừng được. Vậy em phải làm sao ạ?
 

Điều trị tình trạng đi đứng mất thăng bằng sau mổ nhĩ?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Cơ quan thăng bằng của cơ thể nằm ở tai trong, bất thường có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân như tai biến do phẫu thuật, do bệnh lý trước đó, nhiễm trùng lan rộng sau mổ, do tác dụng phụ của một số thuốc kháng viêm, kháng sinh cũng có thể đơn thuần do cơ thể còn yếu sau khi dùng thuốc gây mê. 

Như vậy, nếu chóng mặt nhẹ, bạn có thể nghỉ ngơi thêm một vài ngày, kết hợp với tập vận động nhẹ nhàng, uống nhiều nước, tránh thuốc lá, rượu bia. Trường hợp chóng mặt nhiều, tăng dần hoặc kèm đau đầu, nôn ói, ù tai nặng hơn thì nên tái khám càng sớm càng tốt. 

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Điều trị tình trạng đi đứng mất thăng bằng sau mổ nhĩ? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top