Điều trị trĩ ngoại bằng thuốc đông y so với thuốc tây?

Điều trị trĩ ngoại bằng thuốc đông y so với thuốc tây? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Điều trị trĩ ngoại bằng thuốc đông y so với thuốc tây? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em mới phát hiện mình bị bệnh trĩ ngoại, có thể sờ thấy được ở hậu môn một khối u. Cảm giác hơi đau và rát. Em muốn hỏi bác sĩ loại thuốc đông y hoặc tây y nào có thể trị dứt điểm? Giá thành của các loại thuốc là bao nhiêu được không ạ?
 

Điều trị trĩ ngoại bằng thuốc đông y so với thuốc tây?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Trĩ là cấu trúc mạch bình thường ở ống hậu môn. Bệnh trĩ hình thành khi những cấu trúc này bị chuyển đổi sang trạng thái bệnh lý do cơ học làm giãn, lỏng lẻo hệ thống nâng đỡ sẽ gây tổn thương, sưng phồng tĩnh mạch. 

Trĩ thường có nguyên nhân liên quan đến cơ địa, lối sống như táo bón thường xuyên, thói quen uống ít nước, chế độ ăn thiếu chất xơ, những công việc như dân văn phòng, công nhân may, lái xe phải ngồi quá lâu hoặc người bán hàng phải đứng trong thời gian dài, các bệnh lý gan, đường ruột… 

Trước hết bạn cần khám chuyên khoa Tiêu Hoá để xác định xem khối mà bạn sờ thấy có phải là trĩ hay không, vì có rất nhiều bệnh lý khác cần phân biệt (polyp, áp-xe, u…), bác sĩ sẽ xem xét sang thương và lên kế hoạch điều trị phù hợp bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Điều trị trĩ ngoại bằng thuốc đông y so với thuốc tây? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top