Dưới lưỡi nổi một số mụn nhỏ có nguy hiểm?

Dưới lưỡi nổi một số mụn nhỏ có nguy hiểm? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Dưới lưỡi nổi một số mụn nhỏ có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em bị đau họng hôm qua, hôm nay phát hiện dưới lưỡi nổi mụn nhỏ như vậy. Em còn thấy dưới lưỡi có mọc sợi thịt có gai nữa. Không biết em có mắc bệnh sùi mào gà không ạ?
 

Dưới lưỡi nổi một số mụn nhỏ có nguy hiểm?

Hình ảnh do bạn đọc cung cấp

Chào bạn,

Hình ảnh mà bạn cung cấp không thấy có tổn thương dạng sùi mào gà, các mụn đỏ thấy được có nguyên nhân thường gặp nhất là do nhiệt miệng, niêm mạc viêm, sung huyết nên sẽ gây đau và khó chịu vài ngày.

Bạn nên nghỉ ngơi, uống nhiều nước, bổ sung thêm rau xanh, trái cây để tổn thương ở miệng mau lành. Nếu có đau họng nhiều, sốt thì nên khám chuyên khoa Tai Mũi Họng để bác sĩ đánh giá và kê kháng sinh bạn nhé!

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Dưới lưỡi nổi một số mụn nhỏ có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top