Dương vật bị đứt rời thì điều trị như thế nào?

Dương vật bị đứt rời thì điều trị như thế nào? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Dương vật bị đứt rời thì điều trị như thế nào? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ cho em hỏi, trong trường hợp dương vật bị đứt lìa, các bác sĩ sẽ cứu chữa như thế nào? 
 

Dương vật bị đứt rời thì điều trị như thế nào?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Khi dương vật bị đứt lìa hay còn gọi là “vết thương dương vật”, do một vật sắt nhọn hoặc hỏa khí tác động vào dương vật, làm dương vật bị đứt lìa.

Những trường hợp này là một vết thương tương đối nặng, được chia làm nhiều mức độ, có thể đứt 1 phần hoặc hoàn toàn. Chẳng hạn bệnh nhân bị đứt một phần nhỏ, có thể phục hồi lại phần bị đứt mà không cần nối lại. Tuy nhiên, nếu đứt 1 đoạn đáng kể cần phải thực hiện nối bằng vi phẫu (nối mạch máu, nối thần kinh, nối thể hang, nối niệu đạo…) nhằm giúp bệnh nhân có thể đi vệ sinh tự nhiên, phục hồi dương vật và những chức năng sinh lý của dương vật.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Dương vật bị đứt rời thì điều trị như thế nào? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top