Gãy xương chày bao lâu thì hồi phục?

Gãy xương chày bao lâu thì hồi phục? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Gãy xương chày bao lâu thì hồi phục? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Em bị gãy xương chày, gãy kín và đóng đinh. Xin hỏi bác sĩ bao giờ em đi lại không cần nạng được ạ? Em cảm ơn.
 

Chào bạn,

Thời gian lành xương thay đổi tuỳ theo từng cơ địa, trung bình từ 2-3 tháng. Đối với gãy xương có đặt dụng cụ cố định, thời gian tập vật lý trị liệu và hồi phục vận động sẽ sớm hơn, trung bình khoảng 3-4 tháng có thể đi lại bình thường mà không dùng nạng. 

Bạn nên khám định kỳ và tập vật lý trị liệu sớm theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để tổn thương mau hồi phục và tránh nguy cơ teo cơ cứng khớp do bất động bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Gãy xương chày bao lâu thì hồi phục? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top