HIV có lây nhiễm qua việc sử dụng chung lọ kem cạo râu?

HIV có lây nhiễm qua việc sử dụng chung lọ kem cạo râu? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về HIV có lây nhiễm qua việc sử dụng chung lọ kem cạo râu? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, ngày 22/9 em có đi cắt tóc, khi thợ cắt tóc cạo râu cho em thì có làm rách môi gây chảy máu. Anh thợ đã thay lưỡi dao mới, nhưng trước khi cạo râu cho em họ có quét lên ít xà phòng từ một lọ chung. Cho em hỏi khả năng em bị HIV có cao không ạ?
 

HIV có lây nhiễm qua việc sử dụng chung lọ kem cạo râu?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Virus HIV rất dễ bị bất hoạt khi ra môi trường bên ngoài, nhất là môi trường xà phòng. Ngoài ra, thợ cắt tóc cũng quét xà phòng trước khi cạo cho khách, tức là lọ xà phòng không tiếp xúc với máu người bệnh nên em không có nguy cơ nhiễm HIV em nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề HIV có lây nhiễm qua việc sử dụng chung lọ kem cạo râu? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top