Ho có đờm kéo dài có nguy hiểm?

Ho có đờm kéo dài có nguy hiểm? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Ho có đờm kéo dài có nguy hiểm? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Chào bác sĩ, em năm nay 20 tuổi, bị ho có đờm 2 tháng nay chưa khỏi. Em có đi bệnh viện khám thì bác sĩ nội soi tai mũi họng, kết quả là em bị viêm mũi dị ứng và bệnh trào ngược dạ dày. Bác sĩ kê thuốc cho em uống 1 tuần, em có uống mà vẫn không khỏi. Lần tái khám sau em sợ ho nhiều ảnh hưởng tới phổi nên quyết định chụp X-quang phổi, kết quả là phổi em không bị gì hết. Vậy tình trạng của em là bị bệnh gì ạ? 
 

Chào bạn,

Có nhiều nguyên nhân gây ho mạn tính, như hen, lao, viêm phế quản mạn, viêm mũi xoang mạn, hội chứng chảy mũi sau, trào ngược dạ dày thực quản… 

Viêm mũi dị ứng và trào ngược dạ dày thực quản là 2 nguyên nhân khá thường gặp, nhất là khi bạn không có kèm khó thở, khò khè và phim Xquang phổi bình thường. 

Nếu không thấy thuyên giảm nhiều sau dùng thuốc, bạn nên tái khám để bác sĩ điều chỉnh lại toa thuốc bạn nhé! 

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Ho có đờm kéo dài có nguy hiểm? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top