Khám và điều trị bệnh hoang tưởng ở bệnh viện nào?

Khám và điều trị bệnh hoang tưởng ở bệnh viện nào? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Khám và điều trị bệnh hoang tưởng ở bệnh viện nào? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Bác sĩ cho em hỏi, mẹ chồng của em 15 năm nay bị hoang tưởng, lúc nào cũng nghi ngờ có ai đó định giết mình và giết con trai mình, cướp tài sản. Bà đi lang thang khắp nơi và nói về vấn đề đó, chửi bới suốt ngày đêm không ngừng nghỉ. Mẹ em bị bệnh tiểu đường, huyết áp cao và vẫn uống thuốc rất đều ạ. Em muốn đưa mẹ đi khám về bệnh hoang tưởng này thì có thể khám ở đâu được ạ?
 

Khám và điều trị bệnh hoang tưởng ở bệnh viện nào?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Các dấu hiệu bạn mô tả thường gặp trong bệnh tâm thần phân liệt, là một dạng rối loạn tâm thần kinh nặng.

Bạn nên đưa mẹ tới khám ở bệnh viện Tâm Thần hoặc các phòng khám Tâm Thần ở bệnh viện đa khoa để được điều trị đúng bạn nhé!

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Khám và điều trị bệnh hoang tưởng ở bệnh viện nào? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top