Khớp háng nhân tạo có qua được cổng an ninh máy bay không?

Khớp háng nhân tạo có qua được cổng an ninh máy bay không? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Khớp háng nhân tạo có qua được cổng an ninh máy bay không? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Khớp háng nhân tạo được làm bằng chất liệu gì, sau phẫu thuật người bệnh có gặp bất tiện gì với khớp nhân tạo này hay không? Nếu cần làm các chẩn đoán hình ảnh và đi qua cửa an ninh máy bay có cần lưu ý gì hay không ạ?
 

Khớp háng nhân tạo có qua được cổng an ninh máy bay không?

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Phẫu thuật thay khớp háng là một thành công của y học hiện đại. Khớp háng nhân tạo được tổng hợp từ hợp kim Titanium, nhựa tổng hợp cao cấp. Những chất liệu để làm khớp háng nhân tạo này có sự tương thích sinh học với cơ thể rất tốt, kèm theo độ bền rất cao, có khả năng chống mài mòn.

Khớp háng hiện nay được cải thiện rất nhiều, trả lại chức năng cho nhiều người bệnh. Đồng thời, bệnh nhân chọn phương pháp thay khớp háng phải được tầm soát tốt, tiên lượng những nguy cơ biến chứng có thể xảy ra với người bệnh để đạt được kết quả tốt nhất.

Khớp háng nhân tạo gồm 2 loại, khớp háng nhân tạo bán phần và khớp háng nhân tạo toàn phần. Đối với người lớn tuổi, thời gian đặt khớp háng bán phần là khớp vận động sinh học bình thường. Bệnh nhân sẽ được thay chỏm cổ xương đùi và gắn hoàn toàn vào.

Khớp háng toàn phần được chỉ định khi những khớp háng đã bị thoái hóa, hư toàn bộ, bắt buộc phải thay chỏm xương đùi và ổ cối của xương chậu.

Các vật liệu của khớp háng nhân tạo hiện nay không ảnh hưởng đến việc chẩn đoán hình ảnh và đi qua cửa an ninh sân bay. Nếu có cũng chỉ ảnh hưởng một phần nhỏ. Các chẩn đoán hình ảnh như chụp lại hình ảnh cận lâm sàng, MRI, CT vẫn có thể chụp được. Đến thời điểm hiện tại, bệnh nhân thay khớp háng nhân tạo có thể đi qua cửa an ninh sân bay an toàn.

Thân mến.

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Khớp háng nhân tạo có qua được cổng an ninh máy bay không? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top