Liệt nửa người do xuất huyết não phải làm sao?

Liệt nửa người do xuất huyết não phải làm sao? nói riêng và bệnh thường gặp nói chung là vấn đề được nhiều người inbox về cho mình trong thời gian gần đây, tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin liên quan trên mạng nên phần nào khiến người đọc trở nên khó khăn hơn. Dù là bệnh thường gặp hay không, thì chúng ta cũng không được chủ quan nhé. Tại đây, mình sẽ tổng hợp tự động lại từ các trang thông tin uy tín với mục đích là xây dựng 1 bài viết về Liệt nửa người do xuất huyết não phải làm sao? có ích cho người đọc. Bạn đọc lưu ý rằng, những thông tin tổng hợp dưới đây không được tự ý áp dụng dưới bất kỳ hình thức nào, nếu bạn bị bệnh hãy tới thăm khám tại bệnh viện uy tín, nơi có những bác sĩ chuyên môn.

Cho con hỏi bệnh xuất huyết não và liệt tay chân trái điều trị có khỏi hẳn không?
 

Chào bạn,

Tiên lượng phục hồi sau xuất huyết não rất thay đổi giữa các bệnh nhân, tùy thuộc vào vị trí xuất huyết, kích thước ổ xuất huyết, chế độ chăm sóc, dinh dưỡng,… Nếu kiểm soát tốt, chức năng thần kinh sẽ bắt đầu hồi phục sau vài ngày và tiếp tục nhanh chóng trong 3 tháng sau đó; chậm dần trong 6 - 12 tháng tiếp theo. 

Do vậy, quan trọng nhất bệnh nhân phải được can thiệp sớm trong vài giờ đầu nhằm giảm độ nặng, phòng ngừa tái phát bệnh đồng thời tập phục hồi vận động sau xuất huyết não thật tích cực. 

Nếu xuất huyết não nhẹ, tập vật lý trị liệu tốt thì có thể hồi phục trở về bình thường một phần hay hoàn toàn bạn nhé!

Những thông tin trên đã giúp bạn phần nào trong vấn đề Liệt nửa người do xuất huyết não phải làm sao? chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ phản hồi lại ngay.
Bệnh thường gặp nếu không điều trị sớm và dứt điểm rất có thể trở lên nặng hơn, vì vậy hãy tới thăm khám tại các bệnh viện uy tín để được các bác sĩ giúp đỡ nhé.
Sức khỏe là vốn quý, hãy phòng bệnh hơn chưa bệnh. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức.


Giới thiệu về tôi

An Khang

Chào mừng bạn đã đến với website của tôi. Blog là một trang cá nhân được tổng hợp các tin tức trên mạng bằng công cụ tự động. Tất cả thông tin chỉ mang tinh chất tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng dưới mọi hình thức nào. Nếu bạn có góp ý gì về bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần Liên Hệ hoặc để lại comment bên dưới.Scroll to Top